Hiển thị 1–12 trong 71 kết quả

Thuyền Hơi

Hay thuyền cao su trong tiếng Anh còn gọi là Inflatable Boat. Chất liệu chủ yếu của loại thuyền này là được làm từ nhựa tráng cao su, hoặc nhựa tổng hợp sau đó được bơm hơi cứng nên có thể chịu được sóng to gió lớn rất tốt, an toàn khi sử dụng,kể cả khi thuyền bị xịt hơi vẫn đảm bảo luôn nổi trên mặt nước.

Ngoài ra thuyền còn có van xịt và bơm hơi siêu tốc giúp việc bơm, xịt hơi trở nên đơn giản, tiện dụng và mau chóng. Cơ động, thuyền có thể “hạ thủy” ở bất kì đâu từ ao hồ cho đến kênh rạch. Vì vậy thuyền bơm hơi rất được dân du lịch mạo hiểm ưa chuộng mang theo dùng để chinh phục những cung đường sông, suối, thác ghềnh hay eo biển ngắn.

Thêm ưu điểm nữa là thuyền hơi dễ cất giữ, bảo quản và di chuyển. Trước khi làm xẹp và cất đi bạn chỉ cần lưu ý, vệ sinh thuyền sạch sẽ bằng xà phòng và nước, nhớ để cho khô rồi mới gấp và cất trong cốp ô tô hoặc ba lô đeo vai là được. Bạn sẽ chằng phải lo cồng kềnh không có chỗ để, hay phải dầm mưa dãi nắng như các loại thuyền làm bằng nan, gỗ, sắt…

Thiết kế thuyền hơi

Thông thường thuyền hơi được cấu tạo bởi 3-6 khoang khí độc lập. Sở dĩ có cấu trúc như vậy là đề đề phòng nếu chẳng may 1 hay 2 khoang bị thủng thì các khoang còn lại vẫn có thể giúp thuyền hoạt động bình thường.

Về phần thân thuyền sẽ có các chốt cắm mái chèo và cần câu. Cấu tạo thành thuyền cơ bản được sản xuất từ cao su hypalon và cao su neoprene, hai chất liệu này đều có cấu trúc phân tử đặc biệt nên có thể tránh tối đa được các tác động của môi trường ăn mòn từ nước biển mặn, ánh nắng mặt trời hay cả khí đốt, xăng dầu, kể cả sự cọ xát va đập trong quá trình di chuyển. Đặc biệt khi nhận được áp lực khí hơi lớn cấu trúc thuyền còn có thể đảm bảo sự cứng chắc cần thiết một cách an toàn tuyệt đối.
Còn về phần tay chèo thì tùy lọai và giá cả nhưng tựu chung đa số thân chèo của thuyền hơi sẽ được làm bằng chất liệu nhựa, mái chèo sẽ được làm từ nhựa PVC rất nhẹ và dẻo thích hợp cho dùng để quạt nước.
Ngoài ra sàn thuyền bơm hơi được thiết kế mềm, thoải mái, rất dễ sửa dù khi bạn đang ở trên mặt nước. Hai van Boston cũng cho phép bạn bơm đầy và xì xả hơi nhanh bất ngờ. Xung quanh thân thuyền có thêm một dải dây thừng được bện từ sợi polyester rất dai bền và chịu được lực.Thường dùng trong các trường hợp khẩn cấp như bị ngã hoặc thuyền bị trôi xa bờ.
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

096 489 6611

Chat Zalo